Giới thiệu
Giới Thiệu Khoa Dịch Vụ - Sự Kiện Nhà Thiếu Nhi Quận 8

 photo WP_20170402_09_49_48_Rich_LI_zpsqamqbjyv.jpg


Khoa Dịch vụ - Sự kiện Nhà Thiếu Nhi Quận 8 là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, chương trình âm nhạc, dịch vụ-du lịch. Nhà Thiếu Nhi Quận 8 luôn có một tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên làm sự kiện giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng với các trang thiết bị hiện đại. Với các dịch vụ:

-          Tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật thiếu nhi, tổ chức chương trình tham quan học tập dành cho thanh thiếu nhi, chương trình rèn luyện kỹ năng sống, học từ thiên nhiên, văn hóa-lịch sử cho các em học sinh các khối - lớp, chương trình chiếu phim rạp (3D, HD) theo yêu cầu.

-          Tổ chức hội nghị, sinh nhật: Nhà Thiếu Nhi Quận 8 cung cấp quy trình tổ chức các sự kiện hợp lý, tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức sự kiện một cách mới mẻ, sáng tạo và đầy hấp dẫn.

Đặc biệt, Nhà Thiếu Nhi Quận 8 còn cung cấp linh kiện, trang thiết bị cho sự kiện:

-          Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (nhà lều, nhà bạt, sân khấu, bàn ghế. thảm trải, âm thanh ánh sáng, máy chiếu...)

-          Cho thuê mặt bằng, nhân viên tổ chức sự kiện (nhóm múa, nhóm ca, vũ đoàn, lân sư rồng,...)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cho việc tổ chức các chuyến tham quan, sự kiện cá nhân/cộng đồng một cách hợp lý - tiết kiệm - hiệu quả.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Khoa Dịch vụ & Sự kiện Nhà Thiếu Nhi Quận 8

Địa chỉ: Số 8, đường 1011 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.nhathieunhiquan8.vn


Facebook (inbox): www.facebook.com/NhaThieuNhiQuan8

Email: nhathieunhiquan08@gmail.com

Điện thoại: 08.54314700 – 0903 941 354 (chị Ngọc)